ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ทางเราได้จัดทำเว็บไซต์ www.karavek.com ขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก และ เป็นช่องทางใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าและบริการสำหรับลูกค้า การเข้าชมเว็บไซต์ของท่านอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ดังนั้นผู้ใช้บริการทุกท่านควรศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้โดยละเอียดเพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน การเข้าใช้บริการของเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านเป็นผู้ใช้บริการของทางเว็บไซต์โดย ท่านต้องยอมรับและตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้อย่างเคร่งครัด หากท่านไม่ประสงค์ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าวนี้ กรุณายุติการเข้าชมและการใช้เว็บไซต์ www.karavek.com มีสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง เพิ่มเติม หรือยกเลิก ข้อกำหนด และ เงื่อนไขฉบับนี้ หรือ ข้อตกลงอื่นใดบนเว็บไซต์นี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า

 
เงื่อนไขของผู้ใช้บริการ

1. 
ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ใช้บริการที่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์แล้วเท่านั้นที่จะสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้

2. ในการลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก ผู้ใช้บริการต้องกรอกให้ข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง สมบูรณ์ที่สุด เพื่อเป็นประโยชน์ในการจัดส่งสินค้าหรือรับบริการต่างๆในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ ผู้ใช้บริการจะต้องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้อง และ ตรงกับปัจจุบันเสมอ

3. ผู้ใช้บริการจะต้องรักษา อีเมล์ รหัสผ่าน และ ข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับ

4. ในกรณีที่ผู้ใช้บริการใช้สิทธิ์ไปในทางที่ผิดก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการอื่นหรือทางเว็บ www.karavek.com ผู้ใช้บริการตกลงที่จะชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นดังกล่าวในทุกกรณี

5.  ทางเว็บมีสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของผู้ใช้บริการได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากทางเว็บพบว่า ผู้ใช้บริการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ,ผู้ใช้บริการมีเจตนาในการก่อกวนให้เกิดผลเสียหายต่อทางเว็บ , ผู้ใช้บริการกระทำการที่ไม่เหมาะสมขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรมอันดีของประเทศชาติ หรือ มีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าผู้ใช้บริการเข้าใช้เว็บไซต์โดยมีเจตนาทุจริต

6.  ข้อความ และ รูปภาพ ที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์นี้  ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ www.karavek.com ห้ามมิให้ผู้ใด กระทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดาวน์โหลด หรือนำไปใช้ประโยชน์อื่นใดนอกเหนือจากการสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บหากพบว่ามีการละเมิด นำข้อความ หรือ รูปภาพต่างๆไปใช้ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเว็บไซต์ ทาง www.karavek.com จะดำเนินการตามกฎหมายในทันที

7.  ทางเว็บ มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธหรือยกเลิกการสั่งซื้อ หากตรวจพบบัญชีที่มีประวัติการฉ้อโกง และสามารถยกเลิกบัญชีของผู้ใช้บริการได้หากตรวจพบการฉ้อโกงหรือพฤติกรรมที่ผิดกฎหมาย

8. ทางเว็บมีสิทธิ์ที่จะติดต่อให้ข้อมูลกับผู้ใช้บริการได้โดยตรง โดยจะติดต่อผ่านทางอีเมล์ และ โทรศัพท์ หากผู้ใช้บริการ ได้รับโทรศัพท์โดยอ้างว่า เป็น www.karavek.com ในลักษณะที่ แจ้งเปลี่ยนเลขที่บัญชีในการโอนเงิน หรือ ยอดชำระเงิน ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนว่า อาจเป็นมิจฉาชีพ *ทั้งนี้ ทางบริษัทฯจะไม่สอบถามข้อมูลส่วนตัวของท่านโดยเด็ดขาด เช่น เลขประจำตัวประชาชน , เลขที่บัตรเครดิต , รหัสผ่าน ฯลฯ *หากได้รับโทรศัพท์ในลักษณะดังกล่าว กรุณาติดต่อ www.karavek.com ทางหมายเลข 089-6728968 ในทันทีเพื่อสอบถามข้อมูลอีกครั้ง

9. 
ทางเว็บ ยินดีรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บริการเกี่ยวกับเว็บไซต์ สินค้าและบริการ เพื่อนำไปปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพการให้บริการของทางเว็บต่อไป

 
เงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

1. สินค้าต่างๆ ที่อยู่ภายในเว็บไซต์นี้ถือเป็นทรัพย์ www.karavek.com


2. ราคาของสินค้าที่ระบุบนเว็บไซต์เป็นราคาของสินค้าที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว โดยไม่รวมค่าบริการการจัดส่งซึ่งราคาของสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. ค่าขนส่งสินค้าจะคิดเพิ่มโดยคำนวณจากยอดชำระเงินรวมของสินค้าหลังจากที่ท่าน เลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว และค่าขนส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

     
4. การชำระเงินด้วยการโอนผ่านธนาคาร ผู้ใช้บริการสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินสดผ่านบัญชีธนาคาร ที่ระบุไว้ เมื่อทำ การโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้บริการต้องยืนยันการโอนเงินมาทาง e-mail ของร้าน shopping@karavek.com หรือ ส่ง sms ที่เบอร์ 089-6728968

5. www.karavek.com จะทำการจัดส่งสินค้าให้ผู้ใช้บริการในกรณีที่ได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วเท่านั้น

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม