วางแผนก่อนเป็นตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น

เรื่อง/ภาพ : ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 26 มิถุนายน 2555

ก่อนที่จะเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สมาชิกควรวางแผนต่างๆให้รอบคอบ เพราะหากผิดพลาดแล้วอาจจะไม่มีทางแก้ไข ก่อนเริ่มทำการค้าขายควรวางแผนในเรื่องดังนี้

วางแผนในเรื่องทำเล
ในเรื่องทำเลการขายของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่นที่จะขายสินค้านั้น อาจจะขายบนอินเตอร์เน็ต หรือขายแบบรับสินค้าไปขายเป็นชิ้น หรือเปิดร้าน ต้องวางแผนก่อนที่จะลงมือขาย เพราะทำเลดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ในที่นี้จะขอกล่าวถึงเฉพาะการขายของบนอิเตอร์เน็ตเท่านั้นนะครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง แต่มีเงินทุนไม่มาก และไม่ต้องการรับความเสี่ยงมากนัก


ทำเลที่เหมาะสมบนอินเตอร์เน็ทคืออะไร เราต้องวางแผนก่อนว่าเราต้องการที่จะขายที่ไหน เช่น เปิดเว็บขายเอง ขายบน  facebook ขายในเว็บที่รับประกาศขายของ เราต้องดูก่อนว่าเราถนัดด้านไหน  เปิดเว็บเองต้องมีความรู้ในเรื่องของการเขียนเว็บ ดูแลบริหาร โดเมน เว็บโฮสติ้ง ระบบฐานข้อมูลต่างๆ หรือไม่ก็สมัครกับเว็บขายสินค้าสำเร็จรูปซึ่งตอนนี้ก็มีเปิดให้บริการหลายเจ้าด้วยกันซึ่งใช้งานสะดวกสบาย ลูกเล่น เครื่องไม้เครื่องมือเพียบ เพืยงไม่กี่นาทีก็สามารถเปิดร้านขายของได้


เปิดร้านตามโซเชี่ยลเน็ตเวิคต่างๆ เช่น facebook, twitter, blog ต่างๆ วิธีนี้ก็สะดวกสบายดี เพียงแค่สมัคร อัพรูป อัพรายละเอียดสินค้าสินค้า ก็สามารถเปิดได้แล้ว แต่เรื่องรูปร่างหน้าตาของร้านอาจไม่โดนใจเหมือนพวกร้านค้าที่มีระบบตะกร้าที่ทำมาเพื่อขายของโดยเฉพาะ


ขายตามเว็บที่ให้ลงประกาศขายของ ถ้าเลือกที่จะขายทางนี้ แนวทางที่เว็บต่างๆ ให้ลงประกาศนั้นส่วนมากจะเป็นแบบตั้งกระทู้ ที่พอมีประกาศไหม่มาประกาศกาศของเราก็จะตกอันดับไปเรื่อยๆ ซึ่งเราจะต้องหมั่นมาคอยดันประกาศไม่ให้ตกไปอยู่ท้ายๆ หรือไม่ก็ต้องมาอัพเดทประกาศอยู่สม่ำเสมอ พร้อมกับต่ออายุประกาศ


การเลือกช่องทางที่จะขายสินค้าบนเว็บก็เหมือนการเลือกทำเลที่จะเปิดร้านจริงๆ ตามห้าง ตามแหล่งชุมชนต่างๆ  ทำเลทองบนเว็บที่ดี ความหมายก็คือ ควรดูที่ความถนัดของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น การตั้งชื่อและความหมายของชื่อเว็บ ความเร็วของเว็บโฮสติ้ง การเข้าใช้งานง่ายของเครื่องมือทั้งหน้าร้านและหลังร้าน ช่องทางที่คนจะมาเข้าชมสินค้าในเว็บเรา

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่จะทำให้เว็บร้านค้าของคุณประสบความสำเร็จ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่เหล่าตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น หรือ ผู้ค้ารายใหม่จะต้องมี คือ ความมานะพยายาม ไม่มีความสำเร็จอันใดที่ได้มาอย่างง่ายดาย หากเรามีความมานะ มุ่งมั่น สิ่งที่หวังก็จะไม่ไกลเกินฝัน…

พบกันบทความหน้าครับ

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม