ประเมินด้านตัวสินค้า

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 28 มิถุนายน 2555

ในโลกอินเตอร์เน็ทยุคนี้ไม่ว่าจะเปิดไปที่ไหนก็มักจะเจอกับเว็บขายของกันเยอะแยะ มีสินค้าให้เลือกกันตาลาย แต่ก็ไม่ใช่ทุกเว็บจะขายสินค้าออกได้ดีเสมอไป มีอยู่เพียงไม่กี่ร้านไม่กี่เว็บที่จะมียอดขาย มีลูกค้าประจำ ขายของได้กำไรได้ดีจริงๆ แน่นอนจุดเด่นที่ทำให้ขายได้ดีก็คือตัวสินค้านั้นเอง เพราะบางทีชื่อเว็บอาจจะไม่ติดปาก คนเข้าเว็บน้อย แต่หากสินค้าของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น มีคุณภาพดี มีความน่าสนใจเพียงพอ ร้านของเราก็จะขายได้ดี ต่างกับสินค้าประเภทเดียวกันแต่คุณภาพต่างกัน

การประเมินตัวสินค้าที่จะนำมาขายนั้นต้องคิดวิเคราะห์เป็นอย่างดี เพราะสินค้านับว่าเป็นตัวเอกในการขายเลย เพราะหากพลาดแล้วอาจจะเสียทั้งเงินและเวลา รวมถึงกำลังใจด้วย เพราะฉะนั้นตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น แต่ละคนต้องประเมินในด้านต่างๆดังนี้

ประเมินด้านต้นทุนของสินค้า
ต้นทุนของสินค้าแต่ละชิ้นถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจุดหมายหลักของการขายก็คือกำไร ถ้าต้นทุนสูงก็จะขายได้กำไรน้อย ถ้าต้นทุนต่ำก็จะขายได้กำไรมาก แต่ถ้าสินค้าของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น ต้นทุนต่ำแล้ว คุณภาพสินค้าต่ำไปด้วยก็ไม่เหมาะสมในการนำมาขายบนเว็บ เพราะนั่นจะทำให้ลูกค้าไม่เชื่อมั่นในตัวร้านค้า ส่งผลต่อการขายได้ ฉะนั้นสินค้าต้องมีต้นทุนที่เหมาะสมสัมพันธ์กับคุณภาพสินค้าควบคู่กันไปด้วยถึงจะขายได้และทำกำไรได้ดี

สาเหตุที่ลูกค้าจะซื้อ
ในโลกอินเตอร์เน็ทมีสินค้ามากมายหลายเว็บ ให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นของที่จำเป็นต่อคนที่จะมาซื้อ เพราะคนที่เข้ามาเลือกสินค้าอาจจะไม่ต้องการเอาไปใช้ก็ได้ เพราะฉะนั้นตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น ต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของตัวสินค้าที่ลูกค้าจะซื้อไปเพื่อใช้งานเป็นสำคัญ

ความทันสมัย
การเลือกสินค้ามาขายนั้น เช่นกระเป๋าแฟชั่นของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น ต้องดูว่ากระแสนิยมในช่วงเวลานี้คนนิยม ทรงไหน ลายไหน สีอะไร เพราะกระแสนิยมความทันสมัยหรือตกยุคก็เป็นปัจจัยหลักในการซื้อสินค้าของเราได้
การประเมิน การวิเคราะห์ ในตัวของสินค้าของร้านเรา จะขายได้ดีหรือไม่ดีนั้นสำคัญอย่างยิ่งยวด เพราะลูกค้าที่เข้ามาดูเว็บของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น จะตัดสินใจซื้อที่ ราคา ประโยชน์ใช้สอย ความทันสมัย ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้นนั้นเอง

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม