ทำให้ว่องไวแต่คิดให้รอบคอบ

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 30 มิถุนายน 2555

การทำงานความรวดเร็วว่องไวย่อมเป็นผลดีต่อการค้าขายทำให้กิจการดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว แต่ความรวดเร็วนั้นต้องผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนรอบคอบเสียก่อนถึงจะเป็นการกระทำที่ดี

การเปิดร้านของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น นั้นยิ่งลงมือทำก่อน เราก็จะมีโอกาสขายได้ก่อน ทำกำไรได้ก่อน เข้าถึงลูกค้าได้ก่อน เห็นข้อดีข้อเสียของเรา ของสินค้าได้ก่อน ก็จะสามารถนำมาปรับปรุงแก้ไขได้ทัน ดีกว่าคิดช้าทำช้าแล้วไม่ได้ลงมือทำ พูดง่ายๆก็คือทำก่อนรวยก่อน

แต่การทำอะไรเร็วๆก็ต้องคิดอย่างรอบคอบ ไม่ใช่ว่าคิดเร็วจนหลงลืม มองข้ามรายละเอียดเล็กๆน้อย จุดเด่นจุดด้อย ข้อดีข้อเสีย ปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นต่อการค้าขายเปิดร้านของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น แบบนั้นจะเป็นการทำอะไรลวกๆ ไม่มีคุณภาพและจะสงผลให้เกิดปัญหาตามมาได้

การทำเร็วแต่ความคิดไม่จำเป็นต้องเร็วตาม เราควรที่จะคิดอย่างรอบคอบ สุขุม วางแผนอย่างละเอียด ทำทุกๆขั้นตอนอย่างปราณีตเอาใจใส่ ไม่ใจร้อนด่วนได้ที่อยากจะได้กำไรเร็วๆ ประสบความสำเร็จเร็วๆ ควรที่จะคิดให้สมบูรณ์อย่างเรียบร้อยแล้วค่อยลงมือทำ ก็จะไม่เกิดความผิดพลาดล้มเหลว ถึงจะเกิดแต่เราก็สามารถที่จะรับมือแก้ไขได้ตามที่เราได้คิด ได้วางแผนเป็นอย่างดี

คุณภาพย่อมดีกว่าปริมาณ โอกาสและความสำเร็จเปิดให้สำหรับคนที่ลงมือทำและคิดอย่างรอบคอบนะครับ

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม