รุกให้ได้ ถอยให้เป็น

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 5 กรกฎาคม 2555

ลองมองดูคนที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพค้าขายได้นั้นควรที่จะยืดหยุ่น รุกเมื่อจังหวะที่เราต้องรุก ถอยได้เมื่อจังหวะที่ควรถอยในการค้าขายของเรา การที่คนค้าขายหรือตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น จะทำกำไรหรือประสบความสำเร็จนั้นเราต้องมีระบบ แบบแผน การจัดการที่ดี โดยต้องรุกและรับในจังหวะอันควรตามเหตุการณ์ต่างๆ

รุกคือ ต้องรู้จักสถานการณ์ เวลาลงมือในการทำกำไร ทำยอดขาย ซึ่งการรุกคือการหาวิธี เทคนิค กลเม็ด แนวทางการกระตุ้นการขายให้ได้ปริมาณเพิ่มมากขึ้น เช่นเพิ่มจำนวนการผลิต เพิ่มสต๊อคสิ้นค้า เพิ่มแรงงาน เพิ่มคุณภาพเพิ่มตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น ออกโปรโมชั่นลคราคา แจก แถม ร่วมสนุกชิงโชค และอื่นๆ ตามสถานการณ์

ถอยคือ สถานการณ์ที่เราต้องปรับแผนในการค้า เช่น ตอนนี้เศรษฐกิจบ้านเมืองไม่ดี คนมีกำลังในการซื้อลดลง ต้องดูว่ากิจการค้าขายของเราสามารถที่จะปรับลดอะไรได้บ้าง ลดต้นทุน ลดจำนวนการผลิต ลดจำนวนแรงงาน ลดค่าแรง ลดค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน ปรับเปลี่ยนวัตถุดิบ หาแหล่งต้นทุนต่ำกว่า ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะเพิ่มรายจ่ายให้กับเรา แต่การถอยเพื่อปรับลดต่างๆ ก็ไม่ควรที่จะลดคุณภาพของสินค้าหรือบริการของเรา
เพราะฉะนั้นคนค้าขายหรือตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น ต้องดูให้ดีว่าเราควรปรับตรงส่วนไหนเพื่อให้คุณภาพและบริการยังดีอยู่เหมือนเดิม

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม