จะประสบผลสำเร็จต้องมีการประเมินผล

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 7 กรกฎาคม 2555

เมื่อเริ่มต้นธุรกิจค้าขายแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าการค้าของเรานั้นดีหรือแย่ จะยังคงอยู่ดำเนินต่อไปได้นั้นต้องมีการประเมินผล การประเมินผลมีความสำคัญอย่างมากทำให้รู้ว่าระยะเวลาที่เราลงมือค้าขายไปแล้วนั้น ส่งผลดีผลเสียในด้านไหนบ้าง การประเมินผลเราสามารถกำหนดช่วงระยะเวลาที่ต้องการได้ เช่น ทุกวัน, ช่วงหนึ่งอาทิตย์, ครบหนึ่งเดือน, ทุกครึ่งปี, ในหนึ่งปี ซึ่งก็แล้วแต่ความต้องการของตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น แต่ละคน

ในช่วงระยะเวลาแต่ละรอบที่กำหนด ควรตั้งหัวข้อที่จะประเมินเอาไว้ว่าเราต้องการรู้เรื่องอะไรบ้าง เช่น ประเมินด้านตัวสินค้าว่าได้รับความนิยมแค่ไหน ขายออกไปได้จำนวนเท่าไร ตัวไหนขายดี ตัวไหนขายไม่ออก ประเมินด้านความพอใจของลูกค้าว่าพอใจในบริการของเราหรือไม่ ให้รายละเอียดลูกค้าแบบไหน ตอบกลับลูกค้าช้าเร็วแค่ไหน ส่งของให้ลูกค้าอย่างไร ประเมินด้านผลกำไรรายรับรายจ่าย และข้ออื่นๆ อีกมากมายตามความเหมาะสมของแต่ละตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น จะกำหนด

การประเมินผลในแต่ละหัวข้ออย่างละเอียด จะส่งผลให้เรารู้สถาณะการณ์ความเป็นไปในกิจการ ข้อเด่น ข้อด้อยมีข้อผิดพลาด ติดขัดปัญหาอะไรบ้าง ทำให้เราสามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที และนำไปพัฒนากิจการของเราให้เจริญรุ่งเรืองขึ้นได้ แต่ถ้าหากเราขายของไปในแต่ละวัน แต่ละเดือนไปเรื่อยๆ ไม่สนใจที่จะประเมินผล วิเคราะห์ความเป็นไปของกิจการเรา รับรองได้ว่าอาจจะส่งผลเสีย หรือเจริญก้าวหน้าได้ช้า ซึ่งตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น แต่ละคนควรหาเวลาทำให้ได้ครับ

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม