จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า
คุณภาพดี ของแท้ สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน ราคาถูก ไม่แพง

ลด เลิก อบายมุข นำชีวิตสู่ความสำเร็จ

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 6 สิงหาคม 2555

การทำอาชีพค้าขาย หรือจะเป็นตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า สิ่งที่นอกเหนือจากการค้าขายแล้วนั้นเราจำเป็นต้องดูแลตัวเอง ต้องรู้ว่าเราเป็นคนค้าขายแล้วมีอะไรที่ควรทำไม่ควรทำ สิ่งที่ไม่ดีที่ควรห่างให้ไกล เพราะมันจะบั่นทอนอาชีพค้าขายอย่างเราก็คือพวกอบายมุขต่างๆ เช่นเหล้า ยาเสพติด การพนัน เที่ยวกลางคืน ต้องอดทน ห้ามใจไม่ให้เข้าไปข้องแวะกับสิ่งเหล่านี้ ถ้าเราเกิดหลงไปเกี่ยวข้องจะทำให้การงาน สุขภาพจิต ร่างกาย  เงินที่ต้องสูญเสียไปกับอบายมุขเหล่านี้ ถ้าลด เลิก ห่างไกล เมื่อทำได้รับรองทั้งการงาน การเงิน สุขภาพกายใจ จะดีขึ้นอย่างแน่นอน พวกอบายมุขต่างๆ ที่อยู่ใกล้ตัวเราที่ควรห่างไว้มีอะไรบ้าง เช่น

สิ่งเสพติดทุกชนิด เหล้า บุหรี่ ยาเสพติดทุกชนิด ชีวิตคนเราก็ต้องมีสังคมบ้าง เหล้ายา อาจจะต้องมีเพื่อการเข้าหาลูกค้า ต่อรองเจรจาเพื่อความสัมพันธ์อันดีต่อธุรกิจ ไม่ว่าจะงานไหนล้วนมีเหล้าของมึนเมาเข้ามาเกี่ยวด้วยกันทั้งนั้น แต่เราควรควบคุมตัวเองให้ดีให้มีสติ ดื่มแต่พอประมาณไม่นำพวกเหล้าของมึนเมา ยาเสพติดมาเป็นตัวกำหนดให้ธุรกิจการงานของเราต้องพังลงได้

ไม่เที่ยวกลางคืน การเที่ยวกลางคืนนอกจากเสียเวลาแล้วยังเสียเงินเสียทอง และยังอาจเกิดเหตุร้ายต่อทรัพย์สิน ร่างกายได้ เพราะสถานที่เที่ยวกลางคืนถือว่าเป็นแหล่งอโคจร ทั้งยาเสพติด มิจฉาชีพต่างๆ เมื่อเสร็จภารกิจจากงานแล้วเราควรกลับบ้านเพื่อมาดูแลครอบครัวของเรา ทั้งพ่อ แม่ หรือคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ต้องไม่เที่ยวกลางคืนปลดปล่อย เพราะมันจะเป็นตัวทำลายความสุขในครอบครัวได้

ห่างไกลการพนันทุกประเภท การพนันเป็นตัวการที่ทำให้เราต้องเสียทรัพย์สินเงินทองได้อย่างง่ายดาย การเล่นการพนันทำให้คนเล่นเกิดอาการติดแล้วอยากจะเล่นอีก อยากจะได้อยากจะเอาที่เสียไปคืน ทำให้สมอง จิตใจ เครียด หดหู่ แถมยังเสียเงิน บางคนเอาเงินที่ทำมาค้าขายได้ไปเสียให้กับการพนัน จนไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัว บางคนหมดตัว บางคนคิดไม่ตกอาจถึงขั้นฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้ และสุดท้ายก็ทำให้ครอบครัวแตกแยก

จะเห็นได้ว่าอบายมุขทุกอย่างทั้งยาเสพติด การเที่ยวกลางคืน การพนัน ล้วนแต่เป็นสิ่งเลวร้ายต่อชีวิตคนเรา ทั้งทำให้เสียเงินทองที่หามาได้ด้วยความยากลำบาก ทำให้เสียสุขภาพกาย เสียสุขภาพจิต เสียบุคลิกความน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดการทะเลาะภายในครอบครัว สิ่งเหล่านี้ผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่ว่าจะขายเสื้อแฟชั่นเกาหลี กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋ายีนส์ กระเป๋าผ้า ควรที่จะหลีกให้ไกล

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม