จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า
คุณภาพดี ของแท้ สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน ราคาถูก ไม่แพง

ทำบุญ ทำทาน งานกุศล เพื่อการค้าเจริญ

เรื่อง/ภาพ :  ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 19 กันยายน 2555

คนที่ค้าขายกระเป๋าผ้า เสื้อแฟชั่น ยอดขายดีมีลูกค้ามาเรื่อยๆ นั้น สังเกตได้อย่างหนึ่งคือ พวกเขาเป็นคนชอบทำบุญทำทาน ตั้งแต่ก่อนเริ่มกิจการจนถึงปัจุบันพวกเขาก็ยังทำบุญกันอยู่เป็นประจำ ทำให้การค้าขายเจริญ ไม่มีอุปสรรคปัญหามาคอยขวางสักเท่าไร นั่นเป็นเพราะผลบุญที่ทำสะสมมาตลอด ทั้งยังส่งผลให้มีจิตใจดี รู้จักแบ่งปัน การทำบุญนั้นมีหลายประเภทเช่น

การทำบุญให้กับศาสนา – คนค้าขายทุกคนไม่ว่าจะขายกระเป๋าผ้า ขายเสื้อแฟชั่น นั้นย่อมมีศาสนาประจำตัวกันอยู่ทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะนับถือศาสนาอะไร พุทธ คริสต์ อิสลาม ย่อมสอนให้ทุกคนทำดี ทำบุญ เพื่อให้จิตใจผ่องใสมีเมตตารู้จักแบ่งปัน การทำบุญให้กับศาสนาก็เช่น ตักบาตร ถวายปัจจัย บริจาคเงินให้กับวัดเพื่อนำไปเสริมสร้าง ซ่อมแซม ส่วนที่ยังขาดอยู่

การทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน – การช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก เป็นการช่วยเหลือที่ได้บุญกุศลแรง เช่นบริจาคเลือด บริจาคร่างกาย ช่วยคนที่บาดเจ็บ ช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบภัยธรรมชาติเช่น น้ำท่วม ช่วยบริจาคอาหารน้ำดื่ม การทำทานช่วยคนยากจน เช่น บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ยารักษาโรค นอกจากนี้การช่วยเหลืออาจจะเป็นในลักษณะช่วยเพื่อนร่วมงาน ช่วยเหลือญาติ พี่ น้อง การช่วยนี้ต้องทำตามกำลังความสามารถของเราที่มีกำลังพอจะช่วยได้โดยไม่ให้เราต้องเดือดร้อน

การทำบุญช่วยเหลือสังคม – การช่วยเหลือสังคมเช่น บริจาคสิ่งของที่จำเป็น, เงิน, อาหารให้กับเด็กกำพร้า ผู้สูงอายุ โรงเรียน โรงพยาบาลที่ขาดแคลน หรืออาจจะไปเป็นจิตอาสาช่วยเหลืองานด้านต่างๆของมูลนิธิก็ได้ การช่วยเหลือจะช่วยแบบสิ่งใกล้ๆตัวเช่น

การทำบุญทำทาน ช่วยเหลือผู้อื่น ล้วนมีประโยชน์ทั้งสิ้น นอกจากคนที่ได้รับจะมีความสุขแล้ว ตัวเราก็จะมีความสุขไปด้วย สุขใจที่เป็นผู้ให้ ช่วยยกระดับ ขัดเกลา จิตใจ ให้เป็นคนมีเมตตารู้จักแบ่งปันช่วยเหลือ และยังมีชื่อเสียง เพราะไปที่ไหนจะมีแต่คนชื่นชมยกย่อง แต่การทำบุญที่แท้จริงเราต้องทำด้วยใจที่บริสุทธิ์ไม่หวังผลตอบแทนใดๆ

พบกันไหม่บทความหน้าครับ…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม